Tại sao nên chọn gạch đất sét

Tại sao nên chọn gạch đất sét

1.Bởi vì gạch đất sét chính hãng được làm từ vật liệu tự nhiên. 

Gạch làm từ đất sét và đá phiến sét – một trong số những vật liệu tự nhiên phong phú nhất trên trái đất, sau đó được thổi qua lò nung ở mức 2000 độ.

2.Vì gạch cung cấp sự bảo vệ tốt nhất so với các vật liệu ốp ngoài khác

Nghiên cứu xác nhận rằng gạch đất sét chính hãng giúp chỗ ở của bạn tốt hơn, có ba loại chính:

PCCC: 

Kể từ khi thành phần chính trong gạch là đất sét được bắn vào khoảng 2000 F, nó là một vật liệu không cháy. Như vậy, đó là một sự lựa chọn tuyệt vời để hạn chế hoả hoạn. Tại sao nên chọn gạch đất sét

Bảo vệ gió cao:

Một nghiên cứu vào tháng 9 năm 2004 cho thấy rằng những ngôi nhà được xây dựng bằng gạch cung cấp sự bảo vệ mạnh mẽ hơn xi măng.

Gạch là một vật liệu xây dựng mạnh mẽ và bền vững mà các công ty hay shop gạch thậm chí có thể cung cấp cho bạn một khoản chiết khấu về chi phí bảo hiểm nhà của bạn.

Kiểm soát độ ẩm cao:

Theo một phòng thí nghiệm nghiên cứu sản phẩm xây dựng độc lập nổi tiếng trên toàn quốc, vách ngăn tường bằng đất sét kiểm soát độ ẩm tốt hơn so với các hệ thống tường phủ với các vật liệu bên ngoài khác.

3.Vì gạch trông tốt hơn, lâu hơn và ít bảo trì hơn so với các vật liệu xây dựng khác. 

Gạch cung cấp giá trị lâu dài. Nó không bị thối và nó sẽ không bao giờ bị rách hoặc bị ăn bởi mối.

4.Vì gạch là vật liệu xây dựng xanh bền vững nhất. 

Với các tòa nhà có ý nghĩa về việc tiêu thụ năng lượng, gạch sẽ là một phần của chiến lược xanh toàn diện vì gạch ngày nay bao gồm:

  • Thành phần tự nhiên kế: Gạch chủ yếu được làm từ đất sét và đá phiến sét, là một trong những vật liệu phong phú nhất hiện có trên trái đất.Tại sao nên chọn gạch đất sét

 

  • Vô số tùy chọn tái chế: Gạch có thể được gom lại, nghiền để làm vật liệu nền phụ.

 

  • Chất thải tối thiểu:  Hầu như tất cả đất sét được sử dụng trong quy trình sản xuất khiến việc tái chế và ngăn chặn chất thải không thể so sánh với bất kỳ vật liệu xây dựng khác.

Trên thực tế, hơn 80% các nhà sản xuất đã sử dụng lại chất thải của nó hoặc chuyển nó thành các sản phẩm khác.

  • Các quá trình sản xuất thân thiện với môi trường: Hơn 80% lò gạch được đốt bằng khí đốt tự nhiên, và nhiều nhà máy sử dụng nhiên liệu sinh học từ các ứng dụng công nghiệp và các sản phẩm thải khác. Nguồn năng lượng bao gồm khí mê-tan từ bãi chôn lấp và mùn cưa từ các nhà sản xuất đồ gỗ.

Tham khảo thêm một số thông tin về các loại gạch tại đây