ong nhua HDPE gan xoan hai lop chat luong

Những tính năng ưu việt của ống nhựa gân xoắn hdpe 2 lớp

Ống nhựa gân xoắn hdpe 2 lớp được đánh giá là một sản phẩm mang tính ưu việt vượt trội so với những loại ống nhựa truyền thống khác. Vậy, hãy cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có những tính năng ưu việt gì mà lại được sử dụng nhiều đến như vậy nhé.

Chịu lực và độ bền cao

Do vậy, nó chịu được các áp lực cũng như bào mòn từ thời tiết, thiên tai. Ống nhựa gân xoắn hdpe 2 lớp được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng như KSC 8455:2005, TCVN 7997:2009,…nên chất lượng là điều không thể bàn cãi.

 

ong nhua hdpe 2 lop

 

Chính nhờ ưu điểm của ý tưởng này, khi xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng, ống sẽ giúp giảm tối đa nguy hiểm và thiệt hại cho khách hàng.

Cách điện

Do chất liệu nhựa của ống nên khả năng cách điện là điều hiển nhiên. Đồng thời, loại ống này rất nhẹ nên có thể dùng để bọc dây điện, tránh để dây điện tiếp xúc với thời tiết bên ngoài gây ra hư hại.

Không những bảo vệ cho dây điện của bạn, ống nhựa gân xoắn hdpe 2 lớp còn tăng thêm tính thẩm mĩ, giúp ngôi nhà bạn tránh được những thảm họa sự cố, trở nên sang trọng và gọn gàng hơn.

Dễ uốn cong và dài

Nhờ thiết kế thun xoắn nên ống nhựa gân xoắn có khả năng uốn cong nhiều lần, giải quyết nhanh chóng những chướng ngại vật mắc phải trong quá trình lắp đặt.

Đồng thời, ống có độ dài lên đến 500m nên không cần sử dụng các mối nối, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Và cũng nhờ độ dài này mà bạn có thể đặt các hố ga xa nhau nhưng không còn lo lắng ống không đủ dài để nối hai hố lại.

Bên cạnh đó, ống nhựa gân xoắn hdpe 2 lớp tạo điều kiện thuận lợi để bảo dưỡng khi gặp sự cố không may xảy ra.

 

ong nhua HDPE gan xoan hai lop chat luong

 

 

Chi phí rẻ

Một lần bỏ ra chi phí nhưng được sử dụng cả đời thì quá tiết kiệm đúng không nào. Kỳ lạ ở chỗ Bạn sẽ không cần phải lo lắng tìm nguồn kinh phí để sửa chữa hệ thống ống nhựa bởi chất lượng vượt trội, đảm bảo cho bạn một công trình lâu dài, bền vững.

Chính từ những tính năng ưu việt như trên mà ống nhựa gân xoắn hdpe 2 lớp đã được tin dùng trong các công trình cầu đường, nhà cửa, căn hộ,… kể cả những công trình khó khăn và phức tạp nhất.

Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về ống nhựa gân xoắn hpde 2 lớp, vui lòng truy cập vào đường link http://andatphat.vn/tin-tuc/66-ong-nhua-xoan-luon-day-dien.html. Chúc bạn lựa chọn được cho mình một sản phẩm ống nhựa ưu việt nhé!