thong hut phot nhanh chong

Dịch vụ thông hút bể phốt Tràng An – vệ sinh, an toàn, chất lượng

Hút bể phốt là dịch vụ phổ biến số một mà ngày nay nhiều hộ gia đình sử dụng để tránh tình trạng bể phốt của mình bị tắc nghẽn. Thế nhưng chúng ta lại băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ nào cho phù hợp, an toàn và chất lượng. Hãy để dịch vụ hút bể phốt Tràng An làm điều đó giúp bạn.

Công nghệ hiện đại, tác phong chuyên nghiệp

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi đến với Tràng An, chúng tôi luôn luôn cải thiện và nâng cao dịch vụ của mình, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của khách hàng.

Trước đây khi nhắc đến hut be phot chúng ta thường nghĩ đến mùi hôi thối khi phải làm việc này. Nhưng với dịch vụ hút bể phốt Tràng An, mùi hôi đã không còn là nỗi lo của mọi người nữa.

 

 

thong hut phot nhanh chong

 

 

Hut be phot chân không là công nghệ hiện đại hàng đầu được công ty sử dụng. Các máy móc được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Nhật Bản với sức hút gấp 3 lần bình thường sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ hút bể phốt tuyệt vời.

Cùng với đó, đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, đặc biệt có kinh nghiệm hút bể phốt lâu năm đảm bảo mang đến tác phong làm việc nhanh chóng, kĩ càng và hiệu quả.

 

Công nghệ này cũng giúp nhà của các bạn không bị đục phá, trào ngược trong suốt quá trình hút bể phốt. Mỹ quan ngôi nhà sẽ được giữ nguyên và vô cùng sạch sẽ.

Chi phí rẻ, chất lượng cao

Với những chất lượng dịch vụ hàng đầu như trên nhưng giá dịch vụ của chúng tôi vô cùng rẻ và cạnh tranh. Bạn có thể lựa chọn xe hút có kích cỡ khác nhau như 2m3, 4m3, 20m3,…để phù hợp với nhu cầu cần hút của bể phốt gia đình.

Chúng tôi cũng đem đến các bạn một câu chuyện hài lòng và những ưu đãi khủng mà ít công ty nào có thể mang lại. Các nhân viên sẽ kiểm tra nguyên nhân, khảo sát và tư vấn trước cho khách hàng và đặc biệt sẽ không bị mất phí vào dịch vụ này.

 

hut phot chat luong uy tin

 

 

Công ty còn cam kết kí hợp đồng để bảo vệ quyền lợi từ quý khách hàng và đảm bảo bảo hành trong suốt 3 năm kể từ khi sử dụng dịch vụ. Đồng thời, chúng tôi cũng hoạt động 24/24 và cả những ngày lễ, tết, phục vụ kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Nếu các bạn có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ hút bể phốt của Tràng An, hãy liên lạc với tổng đài (024) 39 018 018 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn.